ไอซ์แลนดิก (รหัสจักรวาลแห่งความรัก)

ไอซ์แลนดิก (รหัสจักรวาลแห่งความรัก)
        เครื่องรางที่มีชื่อว่า“ไอซ์แลนดิก” เป็นเครื่องรางที่ทางชมรมศาสตร์ปาฏิหาริย์ สร้างจากศาสตร์มายิกทางตะวันตกที่อยู่แถบไอแลนด์และสแกนดิเนเวีย ที่มีเรื่องราวของความ ขลังศักดิ์สิทธิ์ไม่แพ้ชาติอื่นโดยเฉพาะพวกไวกิ้งที่มีอักษร เครื่องรางไอซ์แลนดิกซ์ชิ้นนี้ ด้านหน้าจะเป็นดาวแปดแฉกที่เรียกว่ารหัสดาวแปด เป็นมายิกด้านสะกดจิตมีที่มาที่ซับซ้อนจะขอยกไปเพราะเรื่องจะยาวจนยืด ตรงปลายดาวทั้งแปดมีรูปหัวใจ
อยู่โดยรอบ ขออธิบายว่า “หัวใจ”เป็นสิ่งหนึ่งที่สำคัญในกายของสิ่งมีชีวิตที่มีพัฒนาการซับซ้อนและเป็นอวัยวะเกี่ยวกับจิตวิญญาณ รองจากสมองที่นับว่าเป็น “วิหาร ในกายมนุษย์นั่นเองการฝึกจิตต้องเรียนรู้โยคะคือลักษณะของเปลือก ที่วิญญาณใช้อาศัยก็คือร่างกาย รูปหัวใจเป็นเครื่องรางที่มนุษย์ใช้มาหลายพันปีมีความหมายถึงสัจจะจริงแท้ ที่มาจากตัวตนที่แท้ภายในที่มนุษย์และทุกจิตวิญญาณแสวงหาอยู่คือ “ความรัก” ตัว“ดาวแปด”นี้เป็นการจำลอง เมอร์คาบาร์ในตอนที่มนุษย์เกิดความรักความถวิลหากันแล้วจิตชั้น ในเกิดปฏิกิริยาหมุนส่งแรงเหวี่ยงออกมาให้เปลือกวิญญาณขั้นในแปรผลึกเป็นแปดเหลี่ยมซึ่งเกิดกับทุกจิตวิญญาณอันนี้

 เป็นศาสตร์ระดับลึก ด้านในตัวหัวใจจะเป็น อักษร “รูน” ที่ใช้เฉพาะในศาสตร์มายิกมีชื่อว่า Feheที่ใช้เป็นมายิกในเรื่องเสน่ห์ที่ทำให้เกิดความประทับตา
ประทับใจตัวอักขระรูนตัวนี้ใช้ทางมายิกที่ทำให้ลุ่มหลง และป้องกันการใช้มายิกลักษณะเดียวกันของผู้อื่นมากระทำแบบ ที่เรียกว่าขั้วแม่เหล็กคือเหนือใต้จะผลักกันเองถ้าเจอขั้วเหมือนกันเครื่องรางนี้จึงกันเขา ทำเสน่ห์และส่งพลังความรักไปพร้อมๆกัน ส่วนด้านในจะเป็น ดวงตาแห่งราหรือ ฮอรัส สัญญลักษณ์แห่งดวงอาทิตย์ของจิตวิญญาณ ซึ่งด้านบนจะมีดาวซิริอุสปรากฎอยู่เป็นการสื่อ  ความว่า


     เครื่องรางนี้มีการรับส่งคลื่นพลังงานจากพลังระดับมหภาคที่เป็นธรรมชาติชั้นละเอียดที่ เข้าแทรกซึมในทุกสรรพสิ่ง จัดเป็นการสร้างรหัส แบบกันเออเร่อร์หรือเครื่องรางไม่ทำงาน การสร้าง เครื่องรางมายิกหากเรียนรู้ถึงระดับต้องรู้สภาวะของธรรมชาติที่เป็นตัวหล่อเลี้ยงอำนาจเครื่องรางนั้นด้วย ด้านหลังของเครื่องรางไอซ์แลนดิกนี้จะเป็นสัญลักษณ์ Aegishjalmur ซึ่งมีที่มาจาก การจำลองผลึกน้ำแข็งที่ศูนย์องศาสมบูรณ์ อันเป็นภาวะที่สะกดพลังงานทั้งปวงให้หยุดนิ่งจึงเป็นเรื่อง การสะกดพลังทางจิตโดยตรงส่วนวิธีการโปรแกรมหรือปลุกเสกตามศัพท์แสงบ้านเรานั้นทาง ชมรมศาสตร์ปาฏิหาริย์ไม่อนุญาตให้เผยแพร่เพราะอาจเกิดโทษมากกว่าคุณจึงทำระดับสำเร็จรูป ให้มีอานุภาพทางเสริมเสน่ห์โดยตรง ลักษณะพลังของวัตถุธรรมชิ้นนี้ ที่เรียกว่าเครื่องราง ไอซ์แลนดิก


จะมีพลังสองมิติที่ขับออกสองด้านซึ่งท่านที่ดูออร่าจากวัตถุได้ก็สามารถทดสอบได้ว่าไม่เหมือนกัน การดูออร่าได้ไม่ใช่เกิดจากตาพร่ามัวอย่างที่นักมายิกบางคนเข้าใจแต่เป็นศาสตร์ ที่ยอมรับกันในระดับโลกแล้ว คือด้านหน้าดาวแปดจะเป็นการส่งความปรารถนาดีไป เพื่อให้เกิดการสะท้อนกลับส่วนด้านหลัง เป็นการส่ง พลังออร่าด้านเสน่หเข้าจักระหัวใจผู้สวมใส่แล้วกระจายออกนอกร่างกายจึงทำให้ผู้ส่วม ใส่ไอซ์แลนด์ดิกนี้มีเสน่ห์เป็นที่รักและน่าคบหาของคนทั่วไปจัดเป็นเครื่องรางมายิกที่ใช้สร้างพลังดึงดูดเสน่หาอย่างได้ผล ส่วนวิธีใช้นั้นก็เพียงแขวนไว้ให้เหนือหน้าอกสูงจากกระบังลม2นิ้วก็พอและให้สร้างความรู้สึกรักกับ เพื่อนร่วมโลกเป็นประจำทุกวันประมาณวันละห้านาทีก็พอ โดยสมใส่เครื่องรางชิ้นนี้ให้ด้านหลังประทับตรงจักระหัวใจก็จะ ขับเคลื่อนกลไกลพลังจิตชิ้นนี้ให้ทำงานได้อย่างไม่ยากเย็นอะไร เพราะเป็นการ ใช้พลังจากจักรวาลหรือธรรมชาติโดยตรงจึงไม่ต้องผูกสร้างรหัสการใช้ด้วยมนตราใดใดเลย เป็นการใช้จิตใจภายในให้รับส่งพลังงานความรักจากภายนอก โดยมีตัวขยายเป็นเครื่องรางชิ้นนี้ส่วนวิธีใช้ด้านอื่นๆให้ดูรูปประกอบครับ