รากไม้ไพรว่าน (โฆษณาประชาสัมพันธ์)
 

รากไม้ไพรว่าน เปิดดำเนินกิจกรรมเพื่อเป็นสื่อกลางในการเผยแพร่และศาสตร์คติชนวิทยา ที่เป็นภูมิปัญญาของบรรพชน ในคติความเชื่อด้านพฤกษาชาติที่มีลักษณะความเป็นมงคลและทรงอิทธิคุณการดำเนินกิจกรรม พิธีกรรมการปลูกว่านเพื่ออำนวยผลทางจิตวิญาณ เครื่องราง ไม้มงคล ตลอดจนทุกรายการที่ดำเนินการจัดสร้างขึ้นมา ล้วนผ่านการสอบทานความถูกต้องตามแบบอย่างโบราณกาล โดยผู้ทรงคุณวิทยาด้านพฤษศาสตร์มงคล สำหรับรายการที่ขอแนะนำเบื้องต้นมีมวลสารมงคล จากว่านแท้ที่ทำเพื่อรักษาศาสตร์โบราณเกี่ยวกับว่านไว้ ในมิติหลากหลายให้มากที่สุด  ที่เพื่อรื้อฟื้นภูมิปัญญาโบราณและ เผยแพร่ให้ผู้สนใจได้รู้จักศึกษาจากของจริง  ทุกอย่างมีต้นทุน จึงมีค่าใช้จ่าย ไม่อวดอ้างว่าอนุรักษ์บังหน้า   บางชนิดเป็นว่านจากต้นสายพันธ์ที่มีชื่อ    เราให้ของจริง  ผู้สนใจศาสตร์คติชนที่อยากจะอนุรักษ์ไว้ เรายินดีแบ่งปันให้ครับ
.ว่านไพลขาว  เป็นว่านหายากมาที่สุดชนิดหนึ่ง และหลายคนสับสน ว่าเป็นต้นไหน  ว่านนี้เป็นสาย อ.หล่อขันแก้ว   นอกจากเป็นว่านคุ้มครองแล้วยังเป็นว่านมงคลค้ำคูนด้วย ต้นละ๗๐๐.-บาท
.ว่านกวักเงินกวักทอง   ว่านต้นตำนานวัดบางลี่  เปิดโอกาสทองให้ครอบครอง  จำนวน๕ต้น     ต้นละ๑๕๐๐.-บาท
.ว่านกวักพระพุทธเจ้าหลวง  ต้นเดิม ไม่ใช่ต้นกลายพันธุ์จากว่านอื่นเป็นว่านมงคลในตำนานที่เกี่ยวกับพระปิยมหาราช  เป็นว่านค้ำคูน ที่ดีมากต้นหนึ่ง  สมัยก่อน เล่นหากันแพงมากเพราะออกหน่อน้อย  ราคาต้นละ๕๐๐.-บาท
๔. และยังมีว่านต่างๆ อีกนับร้อยชนิดอาทิ  ว่านทางสายเดี่ยว  ว่านนพมาศ   ว่านนเรศวร ฯลฯต้องสอบถามนะครับ เพราะใช้ว่านจากหลายแหล่ง  แต่เป็นต้นจริงหมด  การปลูกตามศาสตร์ดั้งเดิม  คือมีการลงยันต์ สำหรับปลูกการใช้ดินมวลสารมงคลรองกระถาง   ดินที่ใช้ต้องเป็นดินสะอาด  มีการเสกดิน  เสกว่าก่อนปลูก ทำตามคติชน    ว่านเป็นทั้งไม้ประดับ และไม้มงคล ตลอดจนเป็นเครื่องรางของขลังที่นับถือมาแต่โบราณกาล
ผลิตภัณฑ์จากว่าน   เป็นการส่งเสริมคติชนเกี่ยวกับว่าน จึงทำขึ้น  จากหัวว่านแท้ คัดกรอง คุณภาพ  ท่านที่สนใจศาสตร์ทางเครื่องรางของขลังสามารถนำไปใช้ได้หรือ  นำไปเป็นมวลสารสร้างวัตถุมงคล   สร้างพระ  บรรจุฐานพระ  ทำการกุศลได้ทั้งนั้น
 ๑.ผงว่าน๑๐๘  เป็นผงว่าน ล้วนๆมากกว่าร้อยชนิด  ใช้ทำวัตถุมงคลที่มีผลครอบจักรวาล    ผงว่านได้รับการปลุกญาณว่านตามคติโบราณ  ถุงละ ๑๐๙.-บาท  ถุง ๑ ขีด ราคา๕๐๐.-บาท
 ๒.ผงว่านไก่แดง  เป็นผงว่านล้วนๆ   ถุงเล็ก๑๐๙.-บาท  ถุง ๑ ขีด ๘๐๐.-บาท
 ๓.ผงว่านสาวหลง  หรือว่านฤๅษีสร้าง   มีกลิ่นหอมเย็นเป็นว่านทางเมตตา  ถุงเล็ก ๑๐๙.-บาท  ถุง๑ขีด๓๐๐.-บาท
๔.ใบกาบว่านสาวหลง   หรือ ว่านฤาษีสร้าง  ใช้ ใส่ในรถยนต์ มีกลิ่นหอมธรรมชาติ /อบ ร่ำห้อง  ถุงละ๑๐๙.-บาท
๕.ผงพรายขมิ้น  ใช้ขมิ้น๑๒ชนิดปลูกตามกรรมวิธี   ใช้ผสมสร้างพระ แบบมีจิต ขวดละ ๑๐๐๐.-บาท หนักประมาณ๑ตำลึง  ผสมสร้างพระ ดีกว่าผงพรายกุมาร เพราะไม่ผูกเวร แต่มีคุณวิเศษเท่าเทียมกันชนิดผงพรายกุมารกินไม่ลง กุมารพรายขมิ้น ที่เคยสร้างไว้สร้างประสบการณ์อย่างมากจนหมดไป  ขณะนี้กำลังจัดสร้างใหม่  การใช้ผงพรายขมิ้น อ.ผู้ปลุกเสก ต้องมีอาคมที่สามารถฆ่าปูนได้   เพราะขมิ้นทำปฏิกิริยากับปูน  แต่  ญาณว่านไม่เสื่อมนะครับ
๖.ผงว่านพะตะบะ  เป็นว่านที่แก้กันภูตผีปีศาจชะงัด    ใช้ประจุมงคลวัตถุ อย่างเบี้ยแก้เบี้ยกัน มีดหมอ   เป็นว่านปรอทชนิดหนึ่ง  ผู้ศึกษาคติชนสายนี้พลาดไม่ได้   ว่านนี้ รับประทานแก้อาถรรพ์ภูตผี  ใช้ทดสอบอาการคุณผีได้หากทานว่านนี้ไปแล้วเฉยๆ แสดงว่าเป็นอาการเลือดลม หรือหลอกว่าผีเข้า    สมัยก่อนใช้ว่านนี้ทดสอบคนผีเข้าเพราะถ้าโดนว่านจะมีอาการ จนผีออกทุกราย        เวลาเข้าสถานที่มีวิญญาณร้ายกินป้องกันตัวหรือติดตัวไว้ อุ่นใจ  (หากท่านจะรับประทานต้องบอกก่อนนะครับไม่มี  อย.) ว่านนี้เป็นสมุนไพรแบบหนึ่ง    ถุงเล็ก๑๐๙.-บาท  ถุงใหญ่ ขีดละ ๓๐๐.- บาท
๗.ผงว่านมหาเมตตา ๓๒ ชนิด ใช้ทำวัตถุมงคลด้านเมตตามหานิยมโดยตรง มีรายการว่านให้  ถุงเล็ก๑๐๙.-บาท
๘.ผงดอกไม้เบญจพรรณ เป็นดอกไม้มงคลที่ไหว้ พระธาตุศักดิ์สิทธิ์ ต่างๆ พลีกรรมอย่างถูกต้อง นำมาบด  ใช้เป็นมวลสารสร้างวัตถุมงคล   ถุงเล็ก๑๐๙.-บาท  ถุงใหญ่ ขีดละ ๓๐๐.-บาท  
๙.ผงดอกว่าน๑๐๘     เรียกว่าผงมงคล เกสร ถุงเล็ก  ๓๐๐.-บาท  หายากมากต้องรวมว่านหลายปี
๑๐.กุมารพรายว่านแบบบูชาบรรจุ “โพลง”ซึ่งเป็นพรายว่านชนิดหนึ่งไม่มีโทษ  เลี้ยงเหมือนกุมารทั่วไป    สร้างเพียง ๓๒ ตน  กำนล ๑,๒๕๐.-บาท  


       


พระขุนแผนว่านไก่แดง  สายอ.หล่อขันแก้วผสมมวลสารอื่น ๆ อย่างไม้ไก้กุก  ไม้แหย่แย้ 
บรรจุตะกรุดหัวใจมหาละลวย  กำนลองค์ละ ๓๕๙.-บาท

ประเภทน้ำมันว่าน  ใช้ว่านล้วนๆคั้นน้ำ เคี่ยวไฟอ่อนๆจนได้น้ำมันว่านออกมาก่อน จึงผสมน้ำมันงาเคี่ยวต่ออีกกว่าสัปดาห์ 
๑.น้ำมันว่าน๑๐๘      ขวดใหญ่ ๑,๐๐๐.-บาท   ขวดเล็ก ๑๐๙.-บาท
๒.น้ำมันว่านไก่แดง   ขวดใหญ่ ๑,๐๐๐.-บาท   ขวดเล็ก ๑๐๙.-บาท
๓.น้ำมันว่านไก่ดำ     ขวดใหญ่ ๑,๐๐๐.-บาท   ขวดเล็ก ๑๐๙.-บาท
๔.น้ำมันว่านไก่ขัน    ขวดใหญ่ ๑,๐๐๐.-บาท    ขวดเล็ก ๑๐๙.-บาท
๕.น้ำมันว่านดอกทอง ขวดใหญ่ ๑๐๐๐.-บาท    ขวดเล็ก๑๐๙.-บาท
๖. น้ำยาโค่กระซับ"เป็นน้ำมันที่ผสมสำหรับเช็ดหรือประพรมเพื่อความเป็นมงคล โดยแช่ด้วยของเป็นมงคลนานานับประการ เช่น แก้วนพรัตน์ คต ทนสิทธิ์      ประกอบด้วยน้ำมันหลายชนิด   ทั้งที่คั้นจากงา และเมล็ดพืช   ประกอบว่านยาต่างๆ   ที่เป็นกายสิทธิ์   นำน้ำมันโค่กระซับ  มาแช่กายสิทธิ์   คือ  เมนทกานต์     เพชรหน้าทั่ง     แก้วโทน ชนิดแก้วลอย  (โป่งข่าม)    ซุกอะกี    แร่เหล็กไหลตาแรด    แร่เหล็กไหลนาคราช     มอบพร้อมกายสิทธิ์
น้ำยาโค่กระซับใช้จุนเจิมเพื่อความเป็นมงคลต่างๆ  ใช้เจิมศัสตราวุธ ในวันสำคัญ  ใช้เจิม ทนสิทธิ์ เพื่อเพิ่มอิทธิฤทธิ์
๗.น้ำมันว่าพญากาสักแดง
  ขวดใหญ่ ๑๐๐๐.-บาท ขวดเล็ก๑๐๙.-บาท     

อื่นๆ
เครือเขาหลง
ถุงละ๑๐๙บาท
ดอกว่านมหาอุดม ดอกละ๑๐๙.-บาท

น้ำมันว่านพญากาสักแดงเป็นน้ำมันที่ ใช้ว่านกาสักแดง ว่านสบู่เลือดแดง ว่านเลือดฯ มาจัดสร้าง ใช้ประกอบวิทยาคมการสัก  หรือ อื่นๆ

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์

 มีว่านโบราณ หายาก และไม้มงคลอื่นๆ รับปรึกษาไม้มงคลที่นำไปปลูกเลี้ยงแล้วส่งเสริมดวงชะตา
โทรสอบถาม
ติดต่อที่ 084-7544788
โอนเงินทางธนาคารไทยพานิชย์ สาขาบางโพ เลขที่บัญชี 027 – 2 – 52526 – 8 ชื่อบัญชี ธีร์ ภูมิภาวัฒน์  กรุณาเพิ่มค่าจัดส่งลงทะเบียน 50.- บาท
หรือ สั่งทางอีเมล์ที่ web_ounamilit@hotmail.com